0466823470, 0473094545, 0981032132

Chương trình học/Chương trình học từng lứa tuổi

Khối lớp Pre-K

16/03/2015
Đây là khối lớp dành riêng cho các bé 3 - 4 - 5 tuổi, Sau khi hoàn thành khối lớp Nursery, các bé sẽ được chuyển lên khối lớp Pre - K.
Triết lý giáo dục của VSK nhấn mạnh vai trò học tập chủ động của trẻ. Giáo viên sẽ hướng dẫn các con khám phá những điều mới lạ bằng cách khuyến khích con đặt câu hỏi, khơi gợi trí tưởng tượng, thôi thúc sự tò mò trong con. Trẻ được trải nghiệm, tự giải quyết các tình huống với những cảm xúc chân thật nhất của con. 

Trẻ được thoải mái thể hiện những ý tưởng của mình qua ngôn ngữ hoặc biểu đạt trong các giờ học nghệ thuật. Bên cạnh đó, trẻ sẽ biết cách trân trọng tình bạn, đoàn kết và học hỏi từ chính các bạn cùng lớp của mình thông qua các trò chơi đồng đội. Nói cách khác, trẻ được tham gia việc học một cách hào hứng, tích cực và chủ động.

Ngoài ra việc để trẻ gần gũi với thiên nhiên la những gì mà VSK luôn hướng đến. Việc này có tác dụng tuyệt vời cho thể chất và tâm hồn trẻ thơ.

Với môi trường gần gũi như vậy, trẻ được học với tất cả cảm xúc chân thành, và sẽ vô cùng gắn bó với môi trường xung quanh con. Chương trình học của Pre K tại VSK cũng cung cấp những kiến thức toàn diện mà trẻ cần có ở độ tuổi mầm non. Thể chất, xã hội, tình cảm, nhận thức, và khả năng sáng tạo…tất cả sẽ dần hình thành trong 6 năm đầu đời của các con. Và chúng tôi tin rằng thiên nhiên là người thầy giáo tốt nhất để dạy cho trẻ.

Sự an toàn và cảm giác ấm áp là điều quan trọng nhất cần xây dựng cho trẻ nhỏ. VSK mang đến cho các bé cảm giác an tâm và được bảo vệ. Chúng tôi hình thành ở các con lòng nhân ái, kiên nhẫn và bình đẳng. Để xây dựng được những nhân cách tốt đẹp ấy, chương trình học của nhà trường chú trọng phát huy tính chủ động của học sinh. 

Giáo viên sẽ luôn quan sát và ở ngay bên cạnh để điều chỉnh tình huống. Bất cứ khi nào các con cảm thấy khó khăn trong việc xử lý tình huống, giáo viên sẽ hỗ trợ con ngay với một thái độ trìu mến, kiên nhẫn và đáng tin cậy. Việc khuyến khích học sinh tự giải quyết những mâu thuẫn hay tình huống phát sinh sẽ góp phần giúp con hình thành những đức tính tốt. Từ đó, các con sẽ nhận ra sự liên hệ giữa hành vi và kết quả.