0466823470, 0473094545, 0981032132

Chương trình học/Chương trình học từng lứa tuổi

Khối lớp Kindy

16/03/2015
Đây là khối lớn nhất dành cho các bé 5 - 6 tuổiLúc này các bé đã có những nhận thức riêng về thế giới xung quanh. Với Khối lớp Kindy tại VSK các bé sẽ được tập trung vào những lĩnh vực, kỹ năng sau:

Đọc sách, làm quen với hoạt động viết - Hiểu được ý nghĩa của việc viết, sử dụng như một phương tiện để thể hiện suy nghĩ của mình.
Phát triển khả năng quan sát, tư duy logic.
Khám phá khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.
Kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, thảo luận
Kỹ năng sống.
Âm nhạc 
Hoạt động nghệ thuật và tạo hình sáng tạo
Các hoạt động bổ trợ chuẩn bị tâm thế vào lớp 1,
Hoạt động thể chất hàng ngày ngoài sân
Học tiếng Anh với giáo viên Bản ngữ vào tất cả các ngày trong tuần

Đặc biệt, với độ tuổi này, VSK tăng việc rèn luyện tính kỷ luật và nề nếp cho trẻ là để trẻ phát huy tính chủ động và tích cực. Những phương pháp khác cũng được áp dụng như: cùng nhau đề ra những nội quy, điều hướng, hoặc nhắc nhở các con rằng các con đang rất được khuyến khích và kỳ vọng. 

Giáo viên luôn ở bên cạnh để có thể bao quát học sinh và dự đoán trước những tình huống có thể xảy ra. Bằng cách quan sát và đánh giá từng bạn một, giáo viên sẽ có phương pháp phù hợp để khuyến khích sự phát triển của cá nhân. Những phương pháp KHÔNG bao giờ được phép áp dụng tại VSK bao gồm: hình phạt tác động đến cơ thể con, phạt con không được ăn uống, ép buộc, đe dọa con, gây hoảng sợ, ảnh hưởng tâm lý hoặc sử dụng những phương pháp làm con cảm thấy xấu hổ.

Với phương châm: Để trẻ nhận thức được bản thân và nâng cao tinh thần tự giác, có lối sống tích cực hơn là những gì mà VSK luôn hướng đến. Chúng tôi luôn tận tình, quan sát các con để hỗ trợ kịp thời đúng lúc và cho con được phát triển toàn diện nhất.