0466823470, 0473094545, 0981032132

Chương trình học/Chương trình giáo dục sớm tại VSK

Âm nhạc - Chương trình giáo dục sớm tại VSK

16/04/2015
Theo Early childhood development - nghiên cứu khoa học về sự phát triển đầu đời của trẻ đã chứng minh rằng: m nhạc đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ và tâm hồn trẻ. Hoạt động âm nhạc có khả năng tạo cảm hứng cho não của bé, kích thích trí tưởng tượng, khích lệ tư duy sáng tạo, khả năng cảm nhận tinh tế và giúp trẻ bộc lộ cảm xúc với thế giới tươi đẹp xung quanh.

Lợi ích khi cho trẻ tiếp xúc âm nhạc sớm

Âm nhạc giúp trẻ thông minh hơn

Âm nhạc giúp nâng cao kỹ năng vận động cho trẻ

Âm nhạc giúp cho trẻ biết cách thể hiện chính mình

Âm nhạc giúp trẻ cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Âm nhạc giúp trẻ khỏe hơn, sức đề kháng tốt hơn

Âm nhạc sẽ rèn luyện tính kiên nhẫn cho trẻ

Âm nhạc giúp cho trẻ hình thành sự tự tin

Âm nhạc nuôi dưỡng tâm hồn trẻ

Âm nhạc là thứ gần gũi với tâm hồn chúng ta nhất, âm nhạc vừa đẹp đẽ lại vừa rung động lòng người. Âm nhạc đem đến cho mọi người niềm vui, giúp mọi người bày tỏ những sắc thái tình cảm khác nhau trong cuộc sống.

Được tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ, bé sẽ sớm có 1 tâm hồn phong phú nhạy cảm, trí tưởng tượng phong phú. Bé đón nhận âm nhạc như một phần tất yếu của cuộc sống trước khi trở thành một nghệ sĩ .

Bé đến với VSK sẽ được học âm nhạc từ khi nào?

Với mỗi chương trình học tại VSK lại có những giáo trình âm nhạc riêng dành cho bé. Các khóa học sẽ phù hợp với từng giai đoạn phát triển để bé dễ dàng thích nghi và cảm thấy phù hợp cho độ tuổi của mình.

Khối lớp Nursery

Chương trình  m nhạc dành cho khối lớp Nursery với những trải nghiệm đầu tiên về âm nhạc. Bé được làm quen với nhịp điệu, hát kèm minh họa, tham gia nhiều trò chơi vận động cùng âm nhạc. Bé được cảm thụ những sắc thái độc đáo của âm nhạc thông qua âm thanh cao thấp, nhịp độ, tốc độ, trường độ...  m nhạc là sự kết nối bạn bè và giúp bé yêu thích đến trường.

Khối lớp Pre K đến Kindy

Chương trình  m nhạc dành cho khối lớp Pre K đến Kindy với giáo trình là những khám phá trải nghiệm về âm nhạc có thể xem như là một ngôn ngữ của quốc tế. Trẻ được chơi - cảm thụ những kiến thức âm nhạc thông qua nhạc lý cơ bản, vận động theo nhạc và sáng tác trong âm nhạc.

Trẻ em được tiếp xúc thường xuyên với âm nhạc có thể bắt đầu sử dụng âm nhạc như một nguồn an ủi hoặc để làm giảm căng thẳng cho bé.  m nhạc có thể giúp trẻ cảm thấy an toàn hơn khi bạn kết hợp âm nhạc vào thói quen hàng ngày.