0466823470, 0473094545, 0981032132

Chương trình học/Chương trình giáo dục sớm tại VSK

Chương trình ngôn ngữ

28/07/2015
“Phát triển ngôn ngữ sớm là chìa khóa vàng mở ra cánh cửa trí tuệ của trẻ, giúp trẻ thông minh hơn và tiếp cận với các lĩnh vực khác dễ dàng hơn”. Điều này đã được rất nhiều chuyên gia giáo dục trên thế giới công nhận trên hàng triệu trẻ em có sự tiếp xúc sớm với ngôn ngữ.

Dạy bé học toán sớm - Tại sao?

28/07/2015
Toán học được xem là môn học mang tính tư duy hữu ích cho bé, nền tảng cho các bộ môn khoa học tự nhiên, khoa học công nghệ phát triển. Ngày nay nhiều bậc cha mẹ đã hiểu rõ tầm quan trọng của học toán sớm nên đã cho bé tiếp xúc với toán học ngay từ nhỏ.

Khoa học tự nhiên và khoa học xã hội với trẻ

28/07/2015
Ở lứa tuổi mầm non, nhiều bậc cha mẹ đặt câu hỏi: Tuổi này liệu trẻ có hiểu được gì về khoa học? Câu trả lời là CÓ cha mẹ nhé: Ngay từ lứa tuổi mầm non, việc để cho trẻ tiếp cận với khoa học là rất cần thiết.

Chương trình kỹ năng và giá trị sống cho trẻ

28/07/2015
Rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển nhân cách sau này của các bé. Chính vì vậy, ngay từ giai đoạn mầm non, trẻ cần được trang bị kỹ năng sống để định hướng phát triển cá nhân một cách tốt nhất.

Chương trình hội họa tại VSK

28/07/2015
Nhiều nghiên cứu cho rằng hội họa là một trong những hoạt động trí tuệ giúp trẻ thông minh hơn vì đây là môn nghệ thuật giúp trẻ thể hiện ra bên ngoài được những suy nghĩ của mình và cụ thể hóa những quan sát hay trí tưởng tượng của bé về thế giới xung quanh… Do đó, thường xuyên học về hội họa sẽ kích thích khả năng quan sát, giúp trẻ nâng cao nhận thức và phát triển thị giác, thúc đẩy các kỹ năng vận động, sự hiểu biết về không gian, phát huy trí tưởng tượng cho trẻ.

Chương trình Yoga

16/04/2015
Nhiều thống kê đã cho thấy tập yoga thường xuyên sẽ giúp bé tập trung vào hiện tại, không bị những suy nghĩ về quá khứ hay tương lai ảnh hưởng. Một đứa trẻ được tập luyện yoga sẽ có sự khác biệt về chiều cao so với trẻ không tập, chỉ trong vòng vài tháng.

Âm nhạc - Chương trình giáo dục sớm tại VSK

16/04/2015
Theo Early childhood development - nghiên cứu khoa học về sự phát triển đầu đời của trẻ đã chứng minh rằng: m nhạc đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ và tâm hồn trẻ. Hoạt động âm nhạc có khả năng tạo cảm hứng cho não của bé, kích thích trí tưởng tượng, khích lệ tư duy sáng tạo, khả năng cảm nhận tinh tế và giúp trẻ bộc lộ cảm xúc với thế giới tươi đẹp xung quanh.