0466823470, 0473094545, 0981032132

Chương trình học/Tổng quan giáo dục sớm

Phương pháp giáo dục Glenn Doman

22/07/2015
6 năm đầu đời là thời kì vàng để bạn giúp con khám phá mọi thứ về thế giới, hãy khơi dậy tối đa khả năng tiềm ẩn của con bạn trong những năm này. Đó chính xác là những gì Glenn Doman muốn truyền đến bạn. Vậy Glenn Doman là ai? Và phương pháp giáo dục Glenn Doman là gì?

Phương pháp Montessori

15/05/2015
Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt. Montessori cho rằng trẻ học bằng nhiều cách và có thể tiếp thu nhiều các phương pháp học khác nhau. Trẻ sẽ được học theo khả năng của mình, mức độ khó trong chương trình học sẽ chỉ tăng lên khi trẻ có thể tiếp thu và trách nhiệm của giáo viên là hướng dẫn và đưa ra kế hoạch học tập phù hợp với từng trẻ.

Phương pháp giáo dục Shichida - Giáo dục toàn diện để phát triển tâm hồn

15/05/2015
Triết lý “Yêu Thương, Khen Ngợi, Nhìn Nhận” cùng phương châm “nghiêm khắc và tin tưởng”, phương pháp giáo dục Shichida sẽ giúp cho trẻ em khắp mọi nơi phát triển toàn diện về tâm hồn, trí tuệ và thể chất thông qua các hoạt động kích thích não phải, phát triển não trái và nuôi dưỡng tâm hồn.

Các phương pháp giáo dục khác

15/05/2015
Sự thông minh hay khả năng học hỏi của trẻ đến từ ba yếu tố: di truyền, phương pháp giáo dục và dinh dưỡng. Không ai có thể tác động được yếu tố di truyền, nhưng đối với yếu tố dinh dưỡng, các bậc phụ huynh có thể tự mình trang bị những thông tin, phương pháp, cách thức chăm sóc dinh dưỡng ngay từ lúc mang thai. Với các phương pháp giáo dục con từ sớm một cách khoa học và đúng đắn, cha mẹ có thể ươm mầm những hạt giống tương lai, phát hiện và bồi dưỡng những tiềm năng trí tuệ, trí thông minh của trẻ.