CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG MẦM NON VSK THĂNG LONG

Trường mầm non VSK Thăng Long nằm trong tòa nhà HDI thuộc dự án Residence Tây Hồ, Hà Nội. Với diện tích trên 3000m2, trường tự hào có cơ sở vật chất vượt trội được thiết kế tối ưu và hiện đại đảm bảo các điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ.
Thăm quan cơ sở vật chất trường bằng công nghệ thực tế ảo

Sảnh đón tiếp phụ huynh, học sinh đến thăm quan trường.

Không gian bên ngoài các phòng học với hành lang rộng rãi, hệ thống chiếu sáng, điều hòa.

Một góc hoạt động ngoài hành lang tạo không gian thoải mái thu hút các bé tham gia.

Khu vui chơi trong trong nhà được thiết kế đảm bảo nhu cầu vui chơi của các bé và mục tiêu giáo dục của nhà trường.

Hệ thống các phòng học hiện đại được thiết kế khoa học cùng đầy đủ các đồ dùng, đồ chơi an toàn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn.

Các góc hoạt động được trưng bày thu hút và gọn gàng.

Các phòng học được thiết kế đa dạng phù hợp với không gian hoạt động.

Ngoài các phòng học đặc thù, trường có hệ thống các phòng chức năng: Phòng thư viện, phòng học múa, phòng học âm nhạc, phòng y tế... để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và học tập của các bé.

Thư viện hiện đại với nhiều đầu sách đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng trong và ngoài nước.

Các bé có thể tìm thấy nhiều cuốn sách thú vị tại đây.

Một góc chơi trong phòng thư viện giúp các bé kể lại truyện và hóa thân thành các nhân vật trong các câu truyện.

Phòng họ âm nhạc, nơi các bé thỏa sức hòa mình vào không gian âm nhạc của riêng mình. Phòng có các dụng cụ đồ dùng , đồ chơi âm nhạc phong phú và hấp dẫn. Là nơi các bé phát huy các tài năng nghệ thuật và cảm thụ âm nhạc.

Một góc trong phòng âm nhạc tại Trường mầm non VSK Thăng Long

Dụng cụ học môn cảm thụ âm nhạc.

Phòng học múa có không gian rộng thoáng mát, đầy đủ ánh sáng.

Phòng y tế với chức năng theo dõi sức khỏe, sự phát triển của trẻ: tuyên truyền, phát hiện và phòng tránh các dịch bệnh. Phòng được trang bị đầy đủ giường nằm, tủ thuốc, các phương tiện sơ cứu, thiết bị y tế....

Phòng y tế hiện đại, đầy đủ trang thiết thị đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bé.

Khu vực bếp được thiết kế theo đúng quy trình bếp 1 chiều và đảm bảo đầy đủ các điều kiện về vệ sinh an toàn.

Môi trường học tập là một yếu tố quan trọng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi chọn trường cho con em mình.  Với trang thiết bị hiện đại về cơ sở vaath chất và cùng với sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo của đội ngũ giáo viên nhà trường, VSK Thăng Long tin rằng các bậc phụ huynh sẽ hài lòng khi gửi con nơi đây.

Trường mầm non VSK Thăng Long xin được hân hạnh chào đón các bậc phụ huynh và các bé!