0466823470, 0473094545, 0981032132

Quy trình tuyển sinh

Đăng ký nhập học

Phí được kèm theo đơn đăng ký và không được hoàn lại cũng như chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào. Đơn đăng ký chỉ được xem xét khi phụ huynh hoàn tất việc nộp học phí.

Phỏng vấn

Sau khi hoàn thiện việc xem xét hồ sơ, nhà trường sẽ có buổi phỏng vấn giữa nhà trường bà phụ huynh cũng như học sinh. Những ứng cử viên nếu đồng ý với các điều kiện nhập học sẽ nhận được hóa đơn và thư đồng ý của nhà trường. Để đảm bảo việc học của trẻ không bị gián đoạn, phụ huynh vui lòng thanh toán đúng thời gian quy định trên hóa đơn.

Sắp xếp lớp học 

Lớp học sẽ được sắp xếp theo đề xuất của bộ phận hành chính sao cho phù hợp với lợi ích của trẻ. Phụ huynh có thể gửi yêu cầu xếp lớp bằng văn bản, tuy nhiên, công viện này sẽ do nhà trường quyết định.

CÁC THÔNG TIN KHÁC

Dịch vụ đưa đón

Trường mầm non VSK có dịch vụ đưa đón trẻ từ nhà đến trường và ngược lại bằng xe bus. Đội ngũ nhân viên trong trường sẽ đảm bảo an toàn việc đi lại cho trẻ. Để đăng ký dịch vụ đưa đón trẻ bằng xe bus, phụ huynh  vui lòng điền đầy đủ thông tin tại văn phòng nhà trường. 
 
Đối tượng ưu tiên 

VSK Thăng Long ưu tiên nhập học đối với những đối tượng: trẻ tham gia chương trình phương án 0 độ tuổi, trẻ có anh chị đã từng học tại VSK, trẻ em không tham dự bất kỳ chương trình nào của các trường mầm non khác.
Phụ huynh sẽ nhận được bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các mẫu đơn cần thiết, biểu phí khi có yêu cầu xin học cho con em mình.

Lịch làm việc của trường
Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 theo lịch trình như sau:
Chương trình cả ngày:  7h30 - 17h30
Thời gian làm việc của văn phòng: 7h45 - 17h15