0466823470, 0473094545, 0981032132

Hợp tác - Chuyển giao/Hợp tác

Trường mầm non VSK Thăng Long chào đón sinh viên thực tập tốt nghiệp của khoa Giáo dục mầm non - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương

15/03/2018
Ngày 13/03/2018, trường mầm non VSK Thăng Long tiếp nhận sinh viên khoa Giáo dục mầm non - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đến thực tập.

Ngày 13/03/2018, trường mầm non VSK Thăng Long tiếp nhận sinh viên khoa Giáo dục mầm non - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đến thực tập.

Với vai trò đặt nền móng cho sự phát triển của một công dân, giáo dục mầm non luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của xã hội. Trong đó, giáo viên mầm non là một trong những yếu tố then chốt quyết định nền móng đó có vững chắc hay không. Vì thế, giáo viên mầm non cần phải có đủ đức, tâm và tài thì mới có thể làm tốt nhiệm vụ của mình. Nhìn nhận rõ vấn đề này, các trường đào tạo nghiệp vụ mầm non luôn tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên mầm non tương lai học tập và rèn giũa.  

Trường mầm non VSK Thăng Long được đánh giá là một trong những đơn vị thực tập tuyệt vời dành cho các giáo viên mầm non tương lai. Vì thế, nhà trường vinh dự được các giảng viên khoa Giáo dục mầm non - trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương lựa chọn là nơi thực hành cho các em sinh viên.

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, chúng tôi tin rằng, các em sinh viên sẽ có những bài học tốt và được các bé yêu quý. Nhà trường xin kính chúc các thầy, cô giáo, các em sinh viên khoa Giáo dục mầm non - trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người!