0466823470, 0473094545, 0981032132

Hợp tác - Chuyển giao/Chuyển giao

Đào tạo giáo viên tại trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus, thành phố Hà Tĩnh.

17/07/2018
Đào tạo giáo viên tại trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus, thành phố Hà Tĩnh.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN CHUYỂN GIAO PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

03/05/2018
Hôm nay, ngày 2/5/2018, Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD , Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK thuộc công ty CP GD&ĐT VSK Group (là Viện thực hành của viện IPD) cùng với công ty TNHH Tâm Sinh Lộc và Học viện giáo dục mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus - Hà Tĩnh

Chia sẻ về chương trình Giáo dục sớm và phương pháp Glenn Doman cùng sinh viên K64 - Khoa Giáo dục mầm non - Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội.

24/07/2017
Ngày nay, với từng bước phát triển của xã hội, giáo dục mầm non luôn được quan tâm, chú trọng đầu tư và có nhiều bước phát triển vượt bậc. Quy mô của giáo dục mầm non ngày càng tăng, cơ sở vật chất, hình thức đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy được nâng cao.

Chuyển giao chương trình và tập huấn giáo viên tại trường mầm non Sóc Nâu Việt Trì

12/08/2015
Trong những năm học vừa qua, trường mầm non VSK đã áp dụng phương pháp học trải nghiệm theo chủ đề cho các bé lứa tuổi mẫu giáo. Chương trình học này đã đem lại nhiều hiệu quả tích cực.

Giới thiệu về Đào tạo chuyển giao

15/05/2015
Công ty CP Giáo dục và Đầu tư VSKGROUP là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam triển khai chương trình Giáo dục sớm dựa trên nền tảng lý luận của Phương án 0 tuổi kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến khác trên thế giới.

Chuyển giao Phương pháp học trải nghiệm dự án và Khám phá khoa học

16/04/2015
Phương pháp Học theo dự án- Project based learning là phương pháp học của thế kỷ 21. Phương pháp này sẽ giúp cho trẻ tập trung phát triển nhiều kỹ năng trên một chủ đề, từ đó giúp mở rộng tư duy của trẻ theo hướng tổ chức suy nghĩ hình cây và hình thành những kỹ năng xử lý vấn đề logic, tập trung và tận dụng tối đa được sự phối kết hợp giữa các kỹ năng, khái niệm và khiến thức. Đồng thời, thông qua các dự án học tập, bé sẽ nắm bắt được những kỹ năng làm việc hiệu quả ngay từ nhỏ như kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức công việc, kỹ năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề.

Hợp tác chuyển giao Chương trình tại trường mầm non Hoa Mai Định Công

16/04/2015
Tiếp tục cho chương trình nâng cao chất lượng tại trường mầm non Hoa Mai Định Công tiếp cận với Giáo dục sớm, VSK đã thực hiện chuyển giao Phương pháp dạy học đa giác quan, Phương pháp trải nghiệm đề án và Khám phá khoa học.