0466823470, 0473094545, 0981032132

Hợp tác - Chuyển giao

Đào tạo giáo viên tại trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus, thành phố Hà Tĩnh.
   Dưới sự chỉ đạo của Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD, thực hiện ký kết toàn diện chuyển giao chương trình đã ký vào ngày 2/5/2018, tuần vừa qua, cô Lê Khánh Hòa – Hiệu phó và cô Nguyễn Hương Giang – tổ trưởng chuyên môn khối nhà trẻ trường mầm non VSK Thăng Long đã có chuyến công tác tại Hà Tĩnh và thực hiện khóa đào tạo “Phương pháp trải nghiệm đa giác quan” cho toàn bộ cán bộ quản lý và giáo viên tại Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus, thành phố Hà Tĩnh.

 


     Đây là một ngôi trường mầm non quốc tế được xây dựng trong khuôn viên 1,5 ha theo chuẩn quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như công viên nước trong nhà, bể bơi 4 mùa, khu phức hợp thể thao ngoài trời, vườn thực nghiệm, mê cung toán học...Đặc biệt với thiết kế trường học như một lâu đài cổ tích sẽ là ngôi trường mơ ước của mọi trẻ em. 

 
Ngôi trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế.


Khuôn viên trường rộng 1,5 ha.

      Khóa đào tạo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cán bộ quản lý và giáo viên trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus. Thông qua khóa đào tạo, các giáo viên tại trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus sẽ biết cách xây dựng, triển khai các hoạt động trải nghiệm đa giác quan cho lứa tuổi nhà trẻ. Đây cũng là chương trình học sẽ được trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus triển khai áp dụng tại trường trong năm học mới 2018-2019.


Các giáo viên thảo luận nhóm về các hoạt động trải nghiệm đa giác quan.


Chơi các trò chơi tập thể gây hứng thú cho trẻ.


Dự giờ các hoạt động học trải nghiệm thực tiễn trên trẻ.     Chúc trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus sẽ thực hiện thật tốt phương pháp trải nghiệm đa giác quan, đem lại niềm vui và những giá trị tuyệt vời cho trẻ em Hà Tĩnh!