0466823470, 0473094545, 0981032132

Tin tức/Hoạt động các bé

Khối Kindy thăm quan Trường học liên cấp Alfred Nobel.

24/02/2019
Sáng ngày 22/2/2019, các bạn nhỏ khối Kindy đã có những trải nghiệm thú vị tại Trường Alfred Nobel.

Có thể nói đi học lớp 1 là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của trẻ vì trẻ chuyển từ hoạt động vui chơi là chủ đạo của lứa tuổi mẫu giáo sang hoạt động học tập là chủ đạo của học sinh ở trường tiểu học. Việc thay đổi thói quen cũng như môi trường khiến nhiều trẻ bỡ ngỡ và gặp không ít khó khăn khi bước vào lớp 1. Vì vậy để việc chuẩn bị tâm lí và kĩ năng cho trẻ trước khi vào lớp 1 là rất quan trọng.

Song song với các hoạt động chuẩn bị hành trang kiến thức, kỹ năng cần thiết cho trẻ, nhà trường còn thường xuyên phối hợp với các trường tiểu học để tạo những cơ hội cho các bạn nhỏ khối Kindy có thể trải nghiệm những hoạt động mới trước khi bước vào bậc tiểu học. 

Sáng ngày 22/2/2019, các bạn nhỏ khối Kindy đã có những trải nghiệm thú vị tại Trường Alfred Nobel.

 Tại trường, trẻ được làm quen với các hoạt động như: Thăm quan trường, lớp và các phòng học chức năng ; tập thể dục cùng toàn bộ các anh chị trong trường; khám phá đồ dùng sách vở; tham gia giờ học Tiếng anh, giờ Khám phá khoa học, giờ học Thể chất; thưởng thức bữa ăn nhẹ tại nhà ăn của nhà trường.

Khởi động cơ thể bằng những bài tập vui nhộn 

Các con chia đội nhóm tham gia trò chơi"Vượt chướng ngại vật"

Các con tham gia giờ tập thể dục toàn trường cùng với các anh chị

Chúng tớ rửa tay thật sạch để chuẩn bị ăn nhẹ nào!

Bữa ăn nhẹ ấm áp tại nhà ăn của trường.

Trải nghiệm một giờ học phát triển ngôn ngữ 

Lớp học với bàn ghế riêng khiến chúng tớ khá là thích thú 

Chúng tớ giúp đỡ nhau hoàn thành thì nghiệm "Hoa nở trong nước"

“Một ngày ở trường Tiểu học” đã giúp các con có thêm hiểu biết mới cũng như những thói quen, cách sinh hoạt khi học ở môi trường Tiểu học.

Hãy để trẻ vào lớp Một với: Cảm xúc đẹp đẽ – Kĩ năng cơ bản – Kiến thức cần thiết – Tâm lí vững vàng – Thể chất mạnh mẽ.