0466823470, 0473094545, 0981032132

Tin tức/Hoạt động các bé

Hành trình về với thiên nhiên "Trải nghiệm tại trang trại Dê Trắng"

01/04/2019
Vượt ra ngoài không gian lớp học, giữa thiên nhiên trong lành và những đồng cỏ xanh mát, các bạn đã có một ngày trải nghiệm thú vị tại nông trại Dê Trắng.

Vượt ra ngoài không gian lớp học, giữa thiên nhiên trong lành và những đồng cỏ xanh mát, các bạn đã có một ngày trải nghiệm thú vị tại nông trại Dê Trắng. 

Ngay từ sáng sớm, thành viên của tất cả các lớp Kindy  đã có mặt đông đủ, sẵn sàng cho cuộc hành trình trở thành một bác nông dân vui vẻ. Detrang Farm chào đón thầy cô và các bạn học sinh trường mầm non VSK Thăng Long bằng một ngày nắng đẹp, mọi thứ dường như đang ủng hộ cho các con có một ngày vui chơi hết mình tại nông trại.

Với nhiều bạn nhỏ,có lẽ đây là  lần đầu đến Detrang Farm, khuôn mặt bạn nào cũng háo hức, vui tươi nhìn ngắm mọi cảnh quan ở nông trại, để cất đầy vào trong trí nhớ về nông trại an lành.Đến Detrang Farm các con được thử sức trong vai trò người nông dân tại lán trại gia súc với các công việc như cho đà điểu ăn, chăm sóc những chú dê con, vắt sữa dê…. . Cử chỉ cưng nựng chú dê con, cách vắt sữa, cách tiếp súc vào đàn gia súc … cho thấy các bạn nhỏ của chúng ta khá dễ dàng thích nghi với môi trường mới lạ, đây cũng là điều mà các cô rất mong muốn ở các bạn khi tham gia các hoạt động ngoại khoá.


Thật tuyệt khi chúng tớ được cho các bạn dê ăn và ngắm nhìn các bạn ý


Vắt sữa bò quả là một công việc vô cùng thú ví 


Đến với đồi thỏ là một thế giới thật yên bình với những bạn Thỏ vô cùng dễ thươngLàm quen với những chú ngựa là khoảnh khắc thích thú nhất với các bạn nhỏ. Một số bạn không ngần ngại che giấu niềm vui trong tiếng cười thích thú khi đã chinh phục được những chú ngựa với sự trợ giúp của các chú quản ngựa – Ngồi trên lưng ngựa không hề đơn giản chút nào đối với những bạn nhỏ lần đầu trải nghiệm điều này..  Tại Detrang Farm con không chỉ được trở thành nhà sinh vật học khi khám phá thế giới xung quanh với bao điều thú vị. Mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động lí thú như cùng nhau thu hoạch khoai, làm bánh trôi,nhảy sạp, các trò chơi teambuilding sôi động… Đặc biệt là  các con gắn kết với nhau nhiều hơn và được chạm, khám phá thế giới thiên nhiên.

Chuyến tham quan đã để lại nhiều ấn tượng khó quên với các bạn nhỏ. Đây thực sự là cơ hội để các bạn có được những trải nghiệm thực tế về những kiến thức đã học, rèn luyện những kỹ năng xã hội và khả năng thích ứng với môi trường xung quanh