0466823470, 0473094545, 0981032132

Tin tức/Tin nhà trường

Trường mầm non VSK Thăng Long hưởng ứng “NGÀY TRÁI ĐẤT”

18/04/2019
Chương trình hưởng ứng “Ngày trái đất” do trường mầm non VSK Thăng Long tổ chức thường niên đã nhận được sự hưởng ứng quan tâm từ phía các bé và các bậc phụ huynh trong và ngoài trường. Chương trình vinh dự được Đài Truyền hình Việt Nam – Kênh truyền hình VTV1 đưa tin về sự kiện ý nghĩa này.

🍀️🍀 Trường mầm non VSK Thăng Long hưởng ứng “ NGÀY TRÁI ĐẤT”
CƠ HỘI CHO BÉ YÊU KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TỰ NHIÊN

🌿Ngày Trái Đất là ngày để nâng cao nhận thức và giá trị môi trường tự nhiên của Trái Đất. Thông qua Ngày trái đất, chúng ta sẽ học được cách trân trọng môi trường sống hơn. Để mỗi ngày trôi qua đều trở nên có ý nghĩa, và thế giới sẽ trở lại Xanh – Sạch – Đẹp như vốn có.

🌿Chương trình hưởng ứng “Ngày trái đất” do trường mầm non VSK Thăng Long tổ chức thường niên đã nhận được sự hưởng ứng quan tâm từ phía các bé và các bậc phụ huynh trong và ngoài trường. Chương trình vinh dự được Đài Truyền hình Việt Nam – Kênh truyền hình VTV1 đưa tin về sự kiện ý nghĩa này.

🌿Đến với chương trình “Ngày Trái Đất”, các con sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích, từ đó giúp các con có được sự hiểu biết về thiên nhiên và biết trân trọng môi trường sống của chúng ta.
Cụ thể có rất nhiều hoạt động ý nghĩa như:
- Để trẻ học cách tái chế giấy từ giấy báo và giấy không sử dụng. Trẻ có thể sử dụng giấy tái chế để vẽ tranh, viết thư, cắt dán thủ công, …
- Bố mẹ có thể cùng bé tham gia hoạt động trồng cây, thí nghiệm lọc nước bẩn thành nước sạch....
Và rất nhiều hoạt động thú vị khác.

💚Trẻ lứa tuổi mầm non đang rất tò mò và muốn khám phá thế giới xung quanh. Chính vì vậy chúng ta cần cho trẻ có cơ hội được tiếp xúc và giao lưu nhiều hơn với môi trường tự nhiên. Chương trình “Ngày Trái Đất” do trường mầm non VSK Thăng Long tổ chức sẽ là một sân trời thú vị và ý nghĩa dành cho các con trong dịp cuối tuần.
💐💐Đặc biệt, sự kiện được tổ chức mở cửa miễn phí dành cho các học sinh và phụ huynh trong và ngoài trường. Hãy đồng hành cùng VSK Thăng Long mang lại thế giới xanh cho thế hệ tương lai của chúng ta!
Trường mầm non VSK Thăng Long hân hạnh đón tiếp các con và các bậc phụ huynh!

🌹Thời gian: 9 – 11 giờ, Chủ nhật, ngày 21/4/2019
🌹Địa điểm tại: Trường mầm non VSK Thăng Long, Ngõ 68A Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội