0466823470, 0473094545, 0981032132

Tin tức/Tin nhà trường

Hưởng ứng ngày Trái Đất 2019

22/04/2019
Sáng ngày 21/4/2019, tại trường mầm non VSK Thăng Long đã diễn ra sự kiện hưởng ứng Ngày trái đất với khẩu hiệu:“Every day is earth day” – đây cũng là sự kiện diễn ra thường niên của nhà trường

Sáng ngày 21/4/2019, tại trường mầm non VSK Thăng Long đã diễn ra sự kiện hưởng ứng Ngày trái đất với khẩu hiệu:“Every day is earth day” – đây cũng là sự kiện diễn ra thường niên của nhà trường.

Ngay từ sáng sớm, tập thể cán bộ công nhân  viên trong toàn trường đã có mặt để chuẩn bị các góc chơi một cách chu đáo nhất dành cho các con. Tấm bảng khẩu hiểu được sử dụng toàn bộ bằng các vật liệu đã qua sử dụng, vật liệu tái chế…đã mô phỏng lên thực trang ô nhiễm của trái đất với những tác hại khôn lường trong việc sử dụng tài nguyên của con người.

 Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và là một trong những mục tiêu giáo dục của trường mầm non VSK Thăng Long: yêu lao động, yêu thiên nhiên và biết chia sẻ hành tinh, các bạn nhỏ VSK cùng nhau góp một phần phần sức lực nhỏ bé của mình trong sự kiện này với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Góc tạo hình từ các vật liệu thiên nhiên như hoa, lá, vỏ ốc...

Mô hình lọc nước đầy sáng tạo

Góc thí nghiệm vật phân hủy

Góc tìm hiểu tác dụng của cây xanh trong việc giữ đất, chống xói mòn và lũ lụt

Góc làm giấy tái chế

Góc vệ sinh môi trường và phân loại rác.

Góc làm vườn treo từ chai lọ cũ.

Rất nhiều các hoạt động lý thú được tổ chức trong sự kiện

Sự kiện hưởng ứng Ngày trái đất với khẩu hiệu: “Every day is earth day” của trường mầm non VSK Thăng Long  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện  đã giúp các con có cơ hội được vui chơi, trải nghiệm và hiểu rõ hơn về giá trị của việc bảo vệ môi trường bằng những hành động, việc làm thiết thực.

Trường mầm non VSK Thăng Long trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và các con đã dành thời gian tới đồng hành cùng nhà trường trong hành trình mang lại thế giới xanh cho thế hệ tương lai của chúng ta!