Tin tức/Hoạt động các bé

Khối Kindy thăm quan Trường tiểu học Sunshine Maple Bear

16/05/2019
Sáng nay, trường mầm non VSK Thăng Long phối hợp cùng trường tiểu học Sunshine Maple Bear tổ chức ngày hội “Em là học sinh lớp Một” dành cho các bạn nhỏ khối Kindy trong trường.

Sáng nay, trường mầm non VSK Thăng Long phối hợp cùng trường tiểu học Sunshine Maple Bear tổ chức ngày hội “Em là học sinh lớp Một”  dành cho các bạn nhỏ khối Kindy trong trường.

Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear – trường tiểu học đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chương trình bản quyền của Maple Bear Canada. Đây cũng là ngôi trường tiểu học đầu tiên thuộc hệ thống giáo dục của Tập đoàn Sunshine, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của tập đoàn sau hơn một năm chính thức bước chân vào địa hạt giáo dục.

Chương trình đã giúp các con có cơ hội được tham quan môi trường học tập hiện đại, tham gia những giờ học hấp dẫn, bổ ích; khơi nguồn cảm hứng học, tạo sự tự tin, tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi bước vào lớp Một.

Cha mẹ cùng đón xem một số hình ảnh của các con trong buổi trải nghiệm nhé!

Các con gặp gỡ và chơi trò chơi cùng Ban giám hiệu nhà trường

Trải nghiệm "Em là học sinh lớp 1"

Những giờ phút thú vị bên giờ học cùng thầy Paul

Trải nghiệm các giáo cụ mới tại trường

Các con đã rất vui khi nhận được những phần quà kỉ niệm của nhà trường.