0466823470, 0473094545, 0981032132

Tin tức/Tin nhà trường

Lễ hội nước 2019

17/05/2019
Nước giúp trẻ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và thích thú. Trò chơi với nước là trò chơi mang đến cơ hội cho trẻ sử dụng các giác quan để khám phá thế giới tự nhiên. Với những ai được chứng kiến các bạn nhỏ vui đùa cùng nước mới hiểu được tại sao LỄ HỘI NƯỚC 2019 lại được mong chờ đến vậy.


   Nước giúp trẻ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và thích thú. Trò chơi với nước là trò chơi mang đến cơ hội cho trẻ sử dụng các giác quan để khám phá thế giới tự nhiên.
   Với những ai được chứng kiến các bạn nhỏ vui đùa cùng nước mới hiểu được tại sao LỄ HỘI NƯỚC 2019 lại được mong chờ đến vậy.
Từ đầu giờ sáng, từng góc sân trường VSK đã được trang hoàng với đủ sắc màu và các trò chơi với nước. Trên nền nhạc sôi động các bạn nhỏ hòa mình vào vũ điệu của nước. Hành trình với NƯỚC chính thức bắt đầu...

   Các bạn được cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi thú vị như: Câu cá, bóng nước, giặt đồ, tắm cho em bé, bắt lươn, chuyền nước…hay được tắm mình trong những cơn mưa nhân tạo. Niềm hạnh phúc, ánh mắt rạng ngời thể hiện trên từng gương mặt mỗi bạn nhỏ. Tiếng cười nói rộn vang cả một góc trời.


Khi cùng nhau tham gia hoạt động vui chơi thú vị như vậy, các con không chỉ có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè, thầy cô mà đây thực sự là cơ hội để trẻ phát triển, hoàn thiện các kỹ năng của bản thân: cơ hội cho trẻ  thử nghiệm với các khái niệm toán học và khoa học, tăng cường kỹ năng thể chất , nâng cao kỹ năng xã hội , tình cảm và tăng cường phát triển ngôn ngữ.

Hãy cùng hòa mình vào không khí của “Lễ hội nước” qua chùm ảnh mà Phóng viên Trường mầm non VSK Thăng Long  ghi lại sáng nay.