0466823470, 0473094545, 0981032132

Tin tức/Hoạt động các bé

Lễ hội Ánh sáng và Màu sắc

23/08/2019
Sáng ngày 20/8 tại Sảnh tầng 1 trường mầm non VSK Thăng Long diễn ra "Lễ hội ánh sáng và màu sắc" mang đến cho các bạn nhỏ thật nhiều những trò chơi và trải nghiệm lý thú.

Sáng ngày 20/8 tại Sảnh tầng 1 trường mầm non VSK Thăng Long  diễn ra "Lễ hội ánh sáng và màu sắc" mang đến cho các bạn nhỏ thật nhiều những trò chơi và trải nghiệm lý thú.

Căn phòng đầu tiên các con sẽ tới trước khi tham gia lễ hội, nơi có những ngọn nến lung linh đang cháy, mùi hương thơm nhẹ lan tỏa khắp căn phòng, một bản nhạc nhẹ nhàng khiến tâm hồn con thêm phần thư giãn. Các con ngồi lại bên các cô, quây quần bên nhau, cùng nghe cô thủ thỉ câu chuyện về bạn "Ánh Sáng".


Mỗi góc chơi đều mang lại cho các con những trải nghiệm mới và những niềm vui riêng. Nụ cười của con là món quà lớn nhất dành tặng cho các thầy cô. Bao nhiêu vất vả, sớm trưa, chiều muộn của thầy cô đều tan biến, chỉ còn lại niềm hạnh phúc khi được cùng bên các con vui chơi, chứng kiến niềm hân hoan, những ánh mắt háo hức và nụ cười rạng rỡ của các con. 

Ô cửa sổ nhỏ cũng là nơi tỏa nắng những nụ cười.

Căn nhà bí ẩn với những màu sắc sặc sỡ 

Nơi tuổi thơ em được hòa mình trong gió mát

Em vui khám phá với thật nhiều thí nghiệm khoa học


Cha mẹ hãy dừng lại, nhìn các con yêu và cùng mỉm cười nhé!