0466823470, 0473094545, 0981032132

Tin tức/Hoạt động các bé

Các bé Nursery vui chơi tại công viên Cầu Giấy

07/03/2016
Trong tiết trời mùa xuân trong xanh với những cơn gió nhè nhẹ thổi, các bé khối Nursery đã có một buổi dã ngoại đầy vui vẻ, hào hứng tại công viên Cầu Giấy ngày 3/3/2016 vừa qua.

Trong tiết trời mùa xuân trong xanh với những cơn gió nhè nhẹ thổi, các bé khối Nursery đã có một buổi dã ngoại đầy vui vẻ, hào hứng tại công viên Cầu Giấy ngày 3/3/2016 vừa qua.
Đúng 9h xe buýt lăn bánh đưa các bạn nhỏ đi đến địa điểm vui chơi. Trên xe không ngớt tiếng cười nói vui vẻ, tiếng cười giòn tan của các bé. Trên xe các bạn cùng các cô say sưa hát ca và đọc thơ. Chính điều đó đã làm cho quãng đường đi dường như ngắn lại. Chằng mấy chốc, các bạn đã đến công viên Cầu Giấy rồi!


Đầu tiên các bạn nhỏ xếp hàng ngay ngắn rồi đi theo hàng từ cổng công viên vào khu vui chơi. Đoạn đường đi bộ khá dài nhưng các bạn đi rất nhanh và luôn đi theo hàng lối. Các bé thật đáng yêu phải không nào!


Vào đến khu vui chơi dành cho trẻ em, các bé bắt đàu tản ra vui chơi như đàn chim nhỏ bay ra khỏi tổ. Bãi cỏ xanh rì sạch đẹp cùng với bao đồ chơi thú vị đang chờ đón các bạn!Tuy đến một nơi khá lạ lẫm và cũng có nhiều bạn nhỏ ở trường khác nhưng các bé khối Nursery trường mầm non VSK lại rất tự tin vui chơi. Các bạn nhanh chóng tìm được trò chơi mình yêu thích!


                            

Trò chơi nhảy trên bùng binh thật thú vị!Chúng mình cùng chơi bập bênh.

Chơi xích đu luôn là trò chơi hấp dẫn các bạn nhỏ.


 
Có bạn lại cùng nhau ngồi chơi trên thảm cỏ. 


Gió thật mát, không gian rộng rãi thoáng đãng, các bạn tha hồ chạy nhảy vui chơi hết mình.


Những tiếng cười giòn giã của các bé làm cho không khí trở nên náo nhiệt.
Ở nhóm khác các bạn cùng nhau chơi những trò chơi với vòng. Nào là nhảy vòng, quay vòng, dùng vòng làm vô lăng lái ô tô...
Nhóm bạn khác lại chơi trò chơi với bóng. Nhìn các bé chơi vui thật là vui!
Buổi dã ngoại tại công viên Cầu Giấy kết thúc để lại biết bao ấn tượng với các bé. Sau mỗi chuyến dã ngoại các con lại trưởng thành hơn, tự tin hơn, biết quan tâm, chia sẻ với bạn bè nhiều hơn. Mong rằng các bé sẽ luôn tự tin để bước đến với thế giới rộng lớn khám phá biết bao điều mới mẻ.
Nhà trường xin gửi lời cám ơn tới các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng các cô và các con trong chuyến đi!