Tin tức/Tin nhà trường

Không khí hân hoan tại lễ hội du xuân 2018

12/03/2018
Trong tiết trời ấm áp vào sáng ngày 11/03/2018, rất nhiều em bé từ 0 - 6 tuổi trên địa bàn Hà Nội đã tưng bừng tham gia ngày hội “Du xuân rộn ràng - Muôn vàn điều hay” do trường mầm non VSK Thăng Long tổ chức.
Sáng chủ nhật, trường mầm non VSK Thăng Long thật vui khi chụp được khoảnh khắc tuyệt đẹp giữa đất trời và lòng người: đó là sự hòa hợp giữa tiết xuân ấm áp, yên bình với nụ cười giòn tan của các con và ánh mắt rạng rỡ của các bậc phụ huynh trong lễ hội du xuân vừa qua.

Trong ngày hội, các con được hòa mình vào không gian của các trò chơi đậm nét văn hóa truyền thống như nhảy sạp, nặn tò he, hái hoa, hái lộc đầu xuân, xin chữ ông đồ… Còn các bậc phụ huynh thì thật may mắn vì họ có một dịp trở về với tuổi thơ yêu dấu, thân thuộc.

Sau cùng, trường mầm non VSK cảm thấy biết ơn vì giá trị mà lễ hội mang lại - đó là tiếng niềm vui, niềm hạnh phúc của người tham gia. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa trong các sự kiện tiếp theo nhà trường tổ chức. Xin cám ơn!