Tin tức/Tin nhà trường

Trường mầm non VSK Thăng Long tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường

04/04/2018
Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những mặt luôn được chú trọng tại trường mầm non VSK Thăng Long.
Ngày 2/4/2018, trường mầm non VSK Thăng Long phối hợp với Trung tâm y tế quận Tây Hồ tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho học sinh trong trường. Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng trẻ.
Kết quả của đợt kiểm tra sức khỏe sẽ được các y bác sĩ, cán bộ y tế nhà trường cùng các giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến quý phụ huynh để quý phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các con.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe: