Tin tức/Kiến thức nuôi dạy bé

Cách dạy bé tập đi đúng cách mẹ không nên bỏ qua

12/03/2018
Mong muốn được chia sẻ niềm vui của cha mẹ khi nhìn thấy những bước đi đầu tiên của con, hôm nay trường mầm non VSK Thăng Long sẽ chia sẻ đến cha mẹ cách dạy bé tập đi đúng cách.

Cách dạy bé học chữ cái tiếng Việt cha mẹ nên tham khảo

09/03/2018
Học chữ từ sớm sẽ giúp trẻ tận dụng được thời gian vàng phát triển não phải và có lợi cho tư duy ngôn ngữ về sau. Tùy thuộc vào sở thích mà có trẻ thích học chữ, có trẻ lại không chịu phối hợp với cha mẹ. Dưới đây là một số cách dạy bé học chữ cái tiếng Việt mà cha mẹ có thể áp dụng.

Trò chơi ô ăn quan dành cho trẻ mầm non

07/03/2018
Trò chơi ô ăn quan dành cho trẻ mầm non là một hoạt động vui chơi bổ ích giúp trẻ rèn luyện sự hòa đồng, tư duy và giáo dục về những giá trị truyền thống.

Phát triển kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non: Gia đình cần làm gì?

06/03/2018
Ngoài phát triển trí tuệ thì việc phát triển kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non cũng đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của trẻ sau này.

Phát triển tình cảm xã hội cho trẻ mầm non giai đoạn 4 - 5 tuổi thông qua trò chơi đóng vai theo chủ đề

06/03/2018
Phát triển tình cảm xã hội cho trẻ mầm non là một trong những tiền đề vững chắc cho sự phát triển nhận thức cũng như tham gia hiệu quả vào các hoạt động nhóm hay trách nhiệm của trẻ đối với xã hội.

Phát triển nhận thức của trẻ mầm non theo từng giai đoạn

06/03/2018
Phát triển nhận thức của trẻ mầm non là một trong những yếu tố quan trọng, trong phát triển giáo dục cho trẻ mầm non.

Bài hát “Em vẫn nhớ trường mầm non” - Nhạc sĩ Hoàng Lân

06/03/2018
Bài hát “Em vẫn nhớ trường mầm non” là tiếng lòng của em bé khi chuẩn bị chia xa cô giáo, bạn bè, lớp học để bước vào lớp một. Bài hát này thực sự có ý nghĩa trong việc nuôi dưỡng tình cảm đối với trẻ nhỏ.

Bài hát vườn cây của ba - nhạc sĩ Phan Nhân

02/03/2018
Bài hát vườn cây của ba sáng tác nhạc sĩ Phan Nhân là một trong những bài hát gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, đây như một bức tranh sinh động về vườn cây trái thông qua cái nhìn dễ thương của một em bé.

Xin chữ ông đồ - Hãy để trẻ có cơ hội hiểu về tết xưa

02/03/2018
Xin chữ ông đồ trong những ngày đầu năm là một trong những nét đẹp văn hóa, người lớn hãy cho trẻ nhỏ có cơ hội hiểu về những nét đẹp ấy.

Đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ mầm non

01/03/2018
Mỗi giai đoạn phát triển, đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ mầm non sẽ có những điểm chung nhất định. Từ đó, cha mẹ và thầy cô có thể biết cách giao tiếp tốt với trẻ và lựa chọn phương pháp để trẻ phát triển đúng hướng.
Có 115 tin trên 12 trang« ...23456... »