0466823470, 0473094545, 0981032132

Tuyển sinh/Dịch vụ

English club- Chương trình Tiếng Anh ngoai khóa dành cho các bé 3-6 tuổi

16/04/2015
Tiếng anh hiện nay là ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu. Nắm bắt được điều đó, VSK English club hướng đến nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ thông qua chương trình Anh ngữ. Chương trình này được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống xây dựng phát triển những kỹ năng dành cho tương lai.

Nội dung chương trình tiếng anh phù hợp


Phương pháp học tiếng Anh qua chủ đề giúp việc học tiếng Anh trở nên phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống


Dự kiến Chương trình được thiết kế theo các chủ đề .


VSK English club khuyến khích trẻ học tiếng Anh một cách thoải mái và hiệu quả nhất thông qua những câu chuyện và bài hát tiếng Anh. Thấu hiểu việc trẻ tiếp cận ngoại ngữ trước hết qua cách lắng nghe, VSK biên soạn giáo trình với nội dung kết hợp hài hòa giữa những câu chuyện, trò chơi với ngôn ngữ dồi dào và tự nhiên nhằm giúp trẻ phát triển vốn từ vựng phong phú theo các chủ đề đa dạng.


Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, trẻ sẽ tiếp nhận ngôn ngữ tự nhiên thông qua những câu chuyện, bài hát, trò chơi và các hoạt động thủ công trong một môi trường học có thể khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê tiềm ẩn của trẻ, khiến trẻ luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ.


TRONG KHÓA HỌC NÀY TRẺ SẼ:


Tiếp cận và sử dụng chuỗi các từ vựng tiếng Anh đơn giản cùng với các ngôn ngữ chức năng liên quan đến chủ điểm trường học, gia đình và thiên nhiên với tần suất cao

Được khơi dậy và nuôi dưỡng khả năng văn học và tiếng Anh. Thông qua các câu chuyện lí thú, trẻ vừa được học vừa được giải trí

Tiếp thu hiệu quả kiến thức về những nền văn hoá mới và tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.


PHƯƠNG PHÁP HỌC


Các bé từ 3 – 6 tuổi luôn hiếu động và thích thú với những hoạt động vui nhộn trên lớp, thông qua những hình ảnh, trò chơi. Phương pháp giảng dạy tương tác, học mà chơi, chơi mà học rất vui và hấp dẫn nên các bé không cảm giác nhàm chán.


Đây là phương pháp giáo dục tiên tiến được ứng dụng ở nhiều nước phát triển, phương pháp vừa học vừa chơi không những phát triển các kỹ năng Anh ngữ ( nghe – nói – đọc – viết) mà còn khuyến khích trẻ vận động suy nghĩ, tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc cá nhân và tự tin trong giao tiếp.


HỌC CHỦ ĐỘNG

“Heads-up”: phương pháp dạy khuyến khích trẻ tham gia chủ động vào quá trình học tập, phối “Stealth learning”: chơi mà học, học mà chơi