0466823470, 0473094545, 0981032132

Tuyển sinh/Dịch vụ

Thông tin chương trình câu lạc bộ tiếng anh - VSK English club.

21/03/2018
Trường mầm non VSK Thăng Long trân trọng gửi tới quý phụ huynh trong và ngoài trường về việc mở lớp Tiếng Anh ngoại khóa dành cho các độ tuổi 5-6, 4- 5, 3-4.
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Tiếng Anh ngoại khóa VSK- VSK English club, chúng tôi chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ. Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống, chúng tôi xây dựng phát triển những kỹ năng dành cho tương lai.

VSK English club khuyến khích trẻ học tiếng Anh một cách thoải mái và hiệu quả nhất thông qua những câu chuyện và bài hát tiếng Anh. Thấu hiểu việc trẻ tiếp cận ngoại ngữ trước hết qua cách lắng nghe, VSK kết hợp với trung tâm Circletime English studio (CTS) là trung tâm giáo dục được sáng lập bởi Mr.Robert James Everitt vào năm 2011. Sứ mệnh của CTS là phát triển ngoại ngữ, kỹ năng mềm, tư duy logic, tư duy sáng tạo cho trẻ em trong độ tuổi từ 2 – 12. CTS cũng là một trong những trung tâm phát triển ngôn ngữ Anh đầu tiên của người nước ngoài áp dụng những phương pháp giáo dục trẻ em tiên tiến từ các nước trên thế giới như Montessori, Projects based learning (PBL)… Quan điểm của CTS hướng theo tiêu chí của phương Tây: chơi có phương pháp, trẻ em là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục. Giúp khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê tiềm ẩn của trẻ, khiến trẻ luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ. 

TRONG KHÓA HỌC NÀY TRẺ SẼ:
 Tiếp cận và sử dụng chuỗi các từ vựng tiếng Anh đơn giản cùng với các ngôn ngữ chức năng liên quan đến chủ điểm trường học, gia đình và thiên nhiên với tần suất cao
 Phát triển các kỹ năng xã hội thông qua việc tham gia các hoạt động theo cặp và nhóm
 Được khơi dậy và nuôi dưỡng khả năng văn học và tiếng Anh. Thông qua các câu chuyện lí thú, trẻ vừa được học vừa được giải trí
 Tiếp thu hiệu quả kiến thức về những nền văn hoá mới và tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Chương trình học của Circletime English Studio bám sát giá trị cốt lõi của Trung tâm: Organic English – tạo môi trường kích thích trẻ em hấp thụ và phát triển ngôn ngữ Anh một cách tự nhiên.
Trong khuôn khổ hợp tác giữa VSK và Circletime English Studio, chương trình học sẽ được chia thành các dự án thực hành nhỏ như:
- Summer reading: các bé cùng đọc sách và bình luận về sách với các thầy cô nước ngoài.
- Art and Handy craft: Sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật nhỏ từ đồ tái chế và thủ công.
- Chess and logical game: Học chơi cờ và các trò chơi logic
- music, rythm and dance: Cảm thụ âm nhạc và vận động
...
Mỗi dự án sẽ được hướng dẫn bởi các thầy cô nước ngoài chuyên trách. Qua tương tác và trải nghiệm, các bé sẽ hấp thụ Tiếng Anh một cách tự nhiên và thoải mái từ sự hiếu kỳ và thích khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ của văn hoá, khoa học và nghệ thuật.

THỜI GIAN HỌC
Một tuần 2 buổi, mỗi buổi 1 tiếng
Thời gian: 16h10 – 17h10 ngày
Lớp học : 8 - 10 học sinh/ lớp.

TRÌNH ĐỘ
Lớp học English VSK club được thiết kế theo trình độ và trên độ tuổi của trẻ.

HỌC PHÍ
VND 150.000/ buổi.
Thời gian: Từ ngày 8 /2017

ĐĂNG KÝ HỌC:
Phụ huynh vui lòng đăng ký học và mua giáo trình cho con tại văn phòng trường mầm non VSK hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 043.7592612. hoặc 043.7590199